Welcome to Digiticket

Về chúng tôi

Công nghệ phát triển mạnh mẽ đồng nghĩa với cuộc sống của bạn sẽ thảnh thơi và thoải mái hơn rất nhiều nhờ vào việc tiết kiệm thời gian và tiền bạc từ việc ứng dụng công nghệ vào đời sống. Nếu bạn đang tìm kiếm về các lĩnh vực du lịch, thể thao, giải trí tại Việt Nam thì hãy đến với chúng tôi. Digiticket mang tới cách thức mua vé trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. 

 

Chúng tôi kinh doanh gì?

 

Công ty TNHH Sàn giao dịch Digiticket là doanh nghiệp luôn tiên phong với những sáng tạo đột phá, tăng trưởng bền vững, khẳng định vững chắc vị trí cũng như uy tín hàng đầu về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn được đánh giá cao về cách phục vụ chuyên nghiệp, hiệu quả. Đó là cơ sở để Digiticket liên tục được các doanh nghiệp lựa chọn làm đối tác tin cậy.

 

Các dịch vụ của Digiticket bao gồm:

 

✔️ Dịch vụ lưu trú

✔️ Dịch vụ giải trí

✔️ Dịch vụ tham quan du lịch

✔️ Ẩm thực

✔️ Thể thao

✔️ Vé show ca nhạc

….

 

Đội ngũ phát triển

Chúng tôi đều là những người trẻ có chung một niềm đam mê về du lịch, yêu thể thao và giải trí, đại nhạc hội, hay đơn giản là ra sân cổ vũ đội bóng mình yêu thích… nên chúng tôi nhận thấy việc mua vé thật gian nan: chạy đến điểm bán vé, xếp hàng chờ đợi, đôi khi phải mua vé với giá rất cao và có những lúc xếp hàng còn không mua được vé. Chính điều đó đã thúc đẩy Digiticket quyết tâm đưa ra giải pháp trong việc giúp người dùng có thể dễ dàng, rút ngắn thời gian và tiết kiệm tài chính trong việc mua vé trực tuyến. Chỉ mất vài phút là bạn có thể sở hữu được tấm vé mà bạn mong muốn. 

Nhìn lại những năm tháng đầy tự hào của những ngày đầu khởi nghiệp. Từ một doanh nghiệp nhỏ nay đã nỗ lực vươn lên và phát triển mạnh mẽ với hơn 100 nhân sự. Digiticket là ngôi nhà của những người trẻ, nhiệt huyết và luôn cố gắng hết mình trong công việc. Sự ủng hộ nhiệt thành của đối tác, của người dùng là động lực thúc đẩy Digiticket nâng cấp để ngày có thêm nhiều giải pháp, dịch vụ giúp cho việc đặt vé trực tuyến ngày càng dễ dàng hơn.

 

Hoạt động của Digiticket

Với sự am hiểu về công nghệ, chúng tôi không ngừng khẳng định vị thế tiên phong trong cuộc cách mạng số hóa, thay đổi thị trường bán vé tham quan du lịch, thể thao giải trí trực tuyến tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng mình đang hỗ trợ ngành du lịch Việt Nam, hỗ trợ những nhà tổ chức sự kiện tăng doanh thu hiệu quả, giúp cho quá trình quản lý vận hành một cách đơn giản hơn.

Đối với khách hàng, những cụm từ “xếp hàng”, “chờ đợi” gần như không có trong từ điển của Digiticket. Dù bạn ở bất cứ đâu, chỉ vài thao tác cơ bản trên điện thoại di động, máy tính là đã có ngay sản phẩm, dịch vụ ưng ý. Điều đó đã giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí đi lại cũng như có thể đặt sớm để chuẩn bị cho chuyến hành trình trọn vẹn hơn.

Hòa chung nhu cầu chuyển đổi số trong bối cảnh kinh tế xã hội hiện nay, đồng thời dựa theo nhu cầu thiết thực của Đại hội thể thao SEA Games 31, cùng mong muốn kế thừa và phát huy sự thành công của các sự kiện quốc tế lớn mà Việt Nam đã tổ chức, Digiticket rất vinh hạnh được lựa chọn là nhà tài trợ chính thức cung cấp Hệ thống Quản trị và Vận hành Đại hội của SEA Games 31, đóng góp vào sự thành công chung của Đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á.

Chúng tôi luôn mang tâm thế hướng đến cộng đồng, luôn khao khát làm cho xã hội tốt đẹp hơn. Digiticket mong muốn được chung sức để quảng bá hình ảnh Việt Nam - điểm đến an toàn, thân thiện, quyến rũ  tới các nước trong khu vực và trên thế giới thông qua sự kiện này.


Tại sao bạn nên chọn Digiticket?

 

Đối tác chiến lược

Là một doanh nghiệp có uy tín trên thị trường, Digiticket đã và đang làm đối tác quen thuộc của rất nhiều đơn vị như:


Digiticket – nơi gia tăng giá trị cho khách hàng

Digiticket cam kết uy tín  - chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn lắng nghe những góp ý từ người tiêu dùng và đang ngày càng hoàn thiện để trở nên tốt hơn. Hãy đồng hành với Digiticket để cảm xúc của bạn được thăng hoa với những trải nghiệm tuyệt vời. 

 

Đăng ký nhận khuyến mãi

© DIGITICKET 2024. All rights reserved.